[100+] bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ tiết kiệm diện tích

Phòng khách bộ mặt chung của ngồi nhà, trong thiết kế phần lớn gia chủ tập trung chọn những bộ ghế sofa đẹp chất lượng nhất. Không gian phòng khách nhỏ thì việc chọn lựa nội thất phô trương được phòng khách khá khó khăn, nhiều gia chủ chỉ mong mua được những sản phẩm có thể vừa với phòng khách là được rồi. Đừng vì vấn đề khó khăn khi chọn mua nội thất bạn bỏ qua một không gian vốn dĩ nó cần phải đẹp, bạn đang gặp bất cập về việc chọn mua nội thất cho phòng khách nhỏ hãy để bộ sưu tập bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ của Gỗ Xanh giúp bạn tiết kiệm diện tích đang chờ bạn.

Kinh nghiệm chọn ghế sofa nhỏ cho phòng khách được nhiều đơn vị hướng dẫn, nhưng một bộ ghế phải kết hợp chung với chiếc bàn lúc này mới tạo nên một khối hoàn chỉnh, nhiều khách hàng rất khó khăn khi chọn mẫu bàn, vì vậy hôm nay Gỗ Xanh giới thiệu luôn cả bộ bàn ghế sofa nhỏ giá rẻ.

Dưới đây là hình ảnh băng ghế sofa mini kết hợp với bàn trà hình tròn dễ thương, cùng Gỗ Xanh xem có hợp với phòng khách của mình không nhé.

[100+] bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ tiết kiệm diện tích
[100+] bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ tiết kiệm diện tích

Mẫu ghế sofa băng dài bọc vải hiện đại, điểm đặc biệt ở phần tay ghế thiết kế rất nhỏ nhằm mục đích tiết kiệm diện tích, vì đa phần tay ghế chúng ta không sử dụng nên không cần làm quá to. Ở phần nệm, lưng những điểm tiếp xúc trực tiếp khi ngồi nên được đệm một lớp muss rất dày đảm bảo chiếc ghế êm ái khi ngồi. Kết hợp cùng với chiếc bàn trà gỗ hình tròn xinh xinh vừa đủ để sử dụng.

Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ
Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ

Phá cách hơn với bộ bàn ghế sofa màu xanh sử dụng bàn trà hình oval, kiểu bàn này dành cho ai thích một chiếc bàn rộng rãi hơn, với một chiếc ghế có độ dài thì cũng nên sử dụng để cân đối kích thước nhìn bộ ghế sẽ hài hòa.

Mẫu bàn ghế nên mua cho phòng khách nhỏ
Mẫu bàn ghế nên mua cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa vải màu xám kết hợp với một chiếc bàn trà ba chân bằng sắt, sử dụng chất liệu là sắt giúp giảm độ dày của chiếc bàn, cảm giác nhìn vào mọi thứ rất là thông thoáng.

Ghế sofa hiện đại cho phòng khách nhỏ
Ghế sofa hiện đại cho phòng khách nhỏ

Dành cho ai thích không gian mộc mạc, một chiếc bàn trà hình tròn được làm từ cối, hình ảnh sang trọng kết hợp với sự mộc mạc, để có được chiếc bàn cối này bạn có thể mua vật liệu về làm không quá khó.

Sofa vải màu xám dành cho phòng khách nhỏ
Sofa vải màu xám dành cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa băng dài kiểu dáng đơn giản theo phong cách hiện đại, tối giản phòng khách có không gian nhỏ ngoài việc cân đối về kích thước, cần phải tối giản các chi tiết trên bộ ghế, một bộ ghế đẹp khi được kết hợp đúng thời điểm không phải lúc nào cũng thật nhiều chi tiết hoa văn mới được gọi là đẹp.

Ghế sofa kích thước nhỏ cho tiết kiệm không gian cho phòng khách
Ghế sofa kích thước nhỏ tiết kiệm không gian cho phòng khách

Hình ảnh một băng ghế salon nhỏ kết hợp với bàn kim cương, tưởng chừng như chúng sẽ không phù hợp với nhau, chiếc ghế sofa nhỏ được thiết kế quá đơn giản trong khi đó chiếc bàn với chân bàn thiết kế khá công phu, chính điểm nhấn từ cách thiết kế theo khối hình thoi ở chân bàn đã cân bằng bộ bàn ghế.

Sofa băng dài 2 người ngồi cho phòng khách kích thước mini
Sofa băng dài 2 người ngồi cho phòng khách kích thước mini

Phòng khách nhỏ thật khó để gia chủ có thể tự tay biến hóa không gian theo mong muốn riêng của mình, nhưng chúng ta vẫn có thể tạo cho nó một không gian đẹp sang trọng như những không gian khác khi biết cách chọn nội thất tiết kiệm diện tích. Gỗ Xanh sẽ giúp bạn chọn những mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ.

Liên hệ cửa hàng bán ghế sofa cho phòng khách mini giá rẻ:
+ Điện thoại: 028 62 945 688
+ Địa chỉ: 557B, Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Xem thêm: sofa mini giá rẻ cho phòng khách

(028) 62 945 688