Thiết kế nội thất phòng bếp chuẩn phong cách hiện đại không lỗi mốt theo thời gian.

0
81

Thiết kế nội thất phòng bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi, thoáng mát bởi bạn sẽ phải làm một số việc quan trọng trong bếp như nấu ăn cho gia đình, tổ chức các bữa tiệc với bạn bè, họ hàng….tất cả để tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và thân mật bên người thân.

Khi thiết kế phòng bếp cần hiểu rõ được các phụ kiện trong bếp và phải sắp đặt các phụ kiện một cách khoa học. Cần sắp xếp các vật dụng cho phù hợp từ, xoong, nồi bát, đĩa đến chậu rửa, lò vi sóng, máy hút mùi…Tất cả các vật dụng cho vào các khoang tủ cần tính toán phù hợp để đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cao nhất.

Ngày nay nhu cầu tạo ra những ngôi nhà đẹp và sang trọng trở nên rất được nhiều người quan tâm và muốn sở hữu, và một một không gian không thể thiếu là nội thất phòng bếp, đây là không gian có thể nói là khó nhất trong một ngôi nhà, bởi nó yêu cầu rất cao từ thẩm mỹ tới công năng sử dụng và phong thủy của nó nữa. Chính vì hiểu được sự quan tâm rất lớn từ quý khách hàng nên Gỗ Xanh muốn chia sẻ những nỗi lo đó và đưa ra giải pháp thiết thực và phù hợp nhất với mặt bằng của các bạn.

Các phương án Gỗ Xanh tư vấn thiết kế thi công công trình nội thất phòng bếp:

1. Tư vấn thiết kế nội thất cho không gian bếp.

2.Tham khảo và đưa ra phương án chọn lọc từ ý kiến của khách hàng đưa ra.

3. Lên phương án thiết kế 3D.

4. Thi công trang trí hoàn thiện nội thất nhà bếp.

Nếu phòng bếp được thiết kế một cách khoa học và được tổ chức sắp xếp một cách hợp lý không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thao tác nấu nướng, mà còn mang lại một không gian thực sự đúng với chức năng và nhiệm vụ của nó. Khi thiết kế phòng bếp cần chú ý đến các yếu tốt phong thủy để có được những thiết kế phòng bếp đẹp hoàn hảo nhất.

Vị trí của phòng bếp
Bếp lửa trong phòng bếp được coi là nơi sản sinh ra khí dương, có thể hóa giải sát khí của những phương vị xấu trong nhà. Vì vậy, những phương vị hung sát lại thích hợp để đặt nhà bếp , đồng thời có lợi cho vận thế trong nhà. Ngoài ra, phòng bếp nên tránh cửa ra vào, tránh cho mùi khi nấu nướng bay sang các phòng khác. Do đó những ngôi nhà thường đặt phòng bếp ở tầng 1, khu vực nửa sau của ngôi nhà, bên cạnh cửa hậu là thích hợp nhất.

Đồ gia dụng trong phòng bếp
Đồ gia dụng trong bếp bao gồm đồ làm bếp và các đồ gia dụng khác. Đối với tủ lạnh và bồn rửa không nên đặt quá gần với bếp nấu vì như vậy theo phong thủy là không tốt.

Bếp nấu theo phong thủy
Bếp nấu là bộ phận quan trọng nhất trong phòng bếp, là một trong ba vật thiết yếu mang dương trạch. Vì vậy mà trong phong thủy, khi đặt bếp nấu cần lưu ý đến các yếu tố cần thiết như :

  • Bếp không nên đặt đối diện cửa.
  • Bếp nấu phải có điểm tựa phía sau.
  • Không nên đặt bếp gần ống dẫn nước.
  • Tránh dầm ngang trên trần bếp.
  • Không nên để góc nhọn chiếu trực diện vào vị trí đặt bếp.
  • Bếp không nên đặt ở hướng Bắc.
  • Không nên để bếp ở giữa hai vật thuộc hành thủy.

Những điều nên tránh trong thiết kế phòng bếp
Phong thủy của phòng bếp có liên hệ trực tiếp đến vận thế của cả ngôi nhà. Không những vậy phòng bếp còn chịu ảnh hưởng bởi vị trí của các phòng khác trong nhà. Có 2 điều cấm kỵ cần tránh khi đặt phòng bếp với các phòng khác trong nhà, đó là :

Phòng bếp không nên đối diện phòng vệ sinh.
Phòng bếp không nên đặt đối diện với phòng ngủ.

Khi nhận được thông tin nhu cầu từ quý khách, Gỗ Xanh sẽ tư vấn qua điện thoại và hẹn lịch tới khảo sát trực tiếp công trình nhà bạn, và tư vấn phương án. Sau khi các bạn đồng ý với những phương án chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Gỗ Xanh sẽ hẹn lịch thời gian thiết kế xong và gửi cho khách hàng. Sau khi khách hàng duyệt thiết kế thì sẽ ký hợp đồng thi công nội thất.

Sau khi hoàn thiện công trình thi công chúng tôi sẽ phụ trách luôn phần vệ sinh để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho căn phòng bếp của ngôi nhà bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here