DANH MỤC BÀN SOFA HIỆN ĐẠI

Bàn Sofa Hiện Đại

Bàn trà mặt kính

5,300,000 

Bàn Sofa Hiện Đại

Bàn trà màu trắng đen

4,500,000 

Bàn Sofa Hiện Đại

Bàn trà hình chữ nhật

5,200,000 

Bàn Sofa Hiện Đại

Bàn trà hiện đại

MUA BÀN SOFA HIỆN ĐẠI CÙNG GỖ XANH

Phòng khách đẹp không thể thiếu bàn trà sofa, món đồ dùng để trang trí phòng khách và sinh hoạt. Mua bàn trà đẹp phải kết hợp cùng với bộ ghế sofa đẹp mang đến một không gian hài hòa và sang trọng cho phòng khách của bạn. Để chọn bàn trà hợp với ghế sofa hiện đại tất nhiên phải là một chiếc bàn trà sofa hiện đại, bộ bàn ghế cần được thiết kế hợp tông với nhau, vì vốn dĩ chúng là một cặp đôi không thể tách rời.

Nội thất hiện đại là xu hướng được nhiều người áp dụng để trang trí nhà ở của mình, Gỗ Xanh giới thiệu những mẫu bàn trà sofa hiện đại, phong phú về mẫu mã, chất liệu(mặt kính, mặt đá, mặt gỗ)…áp dụng các công nghệ sản xuất bàn trà mới, để cho thể cho ra những mẫu bàn trà sofa đẹp gửi gắm đến quý khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu được mua một chiếc bàn trà sofa hiện đại đẹp về hình thức bên ngoài lẫn bên trong, tất cả sản phẩm bàn sofa hiện đại tại Gỗ Xanh được sản xuất bằng công nghệ nhập khẩu, nên rất kiên cố và cứng cáp, sử dụng chất liệu gỗ MDF có độ chống ẩm tốt, bên ngoài chúng tôi đã phủ các loại sơn cao cấp như 2K, PU khả năng chống thấm cao giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bạn đang không biết làm thế nào để chọn bàn trà hợp với ghế sofa nhà mình, những mẫu bàn sofa có sẵn không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, chính vì vậy Gỗ Xanh chúng tôi luôn quan tâm và giải quyết vấn đề đó, ngoài những mẫu bàn trà có sẵn thì chúng tôi thiết kế bàn trà theo kích thước, mẫu ảnh của bạn, để tất cả các khách hàng được mua sản phẩm đúng như nhu cầu của mình.

Gỗ Xanh là Công ty lâu năm trong ngành nội thất, những sản phẩm chúng tôi ra mắt đảm bảo về chất lượng, đúng với yêu cầu khách hàng, chế độ bảo hành lâu dài, luôn có giải quyết thích hợp cho khách hàng trong những trường hợp sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành bàn trà sofa hiện đại tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành: 12 tháng.

+ Miễn phí vận chuyển và lắp ráp 100% cho tất cả các khách hàng ở TPHCM (Sài Gòn).

TIN TỨC BÀN SOFA HIỆN ĐẠI