DANH MỤC BÀN TRÀ INOX

3,500,000 

MUA BÀN TRÀ INOX CÙNG GỖ XANH

Phong cách bàn trà inox khai phá không gian sang trọng cho nhà bạn. Bàn sofa khung Inox với thế mạnh về kiểu dáng hiện đại hợp với xu hướng nội thất phòng khách đang được ưa chuộng hiện nay, độ bền cao. Bàn trà inox gây dấu ấn mạnh mẽ hơn với sản phẩm bàn trà inox mạ vàng, một phòng khách sang trọng và lộng lẫy tạo ra những không gian phòng khách tinh tế, ai cũng ước mơ được sống trong những không gian như vậy.

Những lý do bạn nên mua bàn trà Inox?

+ Chất liệu bền bỉ theo thời gian: Nhắc đến inox người ta nghĩ ngay đến một vật liệu khó bị ăn mòn, gỉ, biến dạng và không bị côn trùng gây hại. Bản thân inox đã là chất liệu rất bền bỉ, khi được mạ vàng bên ngoài, lớp mạ vàng có tác dụng làm đẹp bên cạnh đó thêm một lớp bảo vệ tăng sự bền bỉ cho inox. Nếu so sánh với vật liệu gỗ thì bàn trà inox có độ bền cao hơn.

+ Thiết kế hiện đại: Xu hướng thiết kế nội thất nhiều năm hướng đến những không gian hiện đại, bàn trà inox hiện đại sẽ dễ dàng kết hợp cùng các vật liệu(gỗ, đá, kinh) sự kết hợp tuyệt đẹp chỉ dành riêng cho căn hộ của bạn.

Nội thất inox đang là xu hướng được áp dụng cho tất cả các món nội thất chứ không riêng gì bàn trà, nếu đồng loạt được thiết kế bằng chất liệu kim loại thì điểm cộng lớn cho không gian của bạn.

+ Dễ dàng trang trí không gian: Bàn trà chất liệu inox kiên cố được gắn liền với nhau, bạn có thể di chuyển đến những nơi mà bạn muốn mà không sợ nó bị lung lay.

Địa chỉ cửa hàng bán bàn trà inox tại TPHCM?

NỘI THẤT GỖ XANH

Hotline: (028) 62 945 688.

Địa chỉ: 557B Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Gỗ Xanh nhận gia công bàn trà inox mạ vàng titan theo ý tưởng riêng của bạn, bạn đang cần sản xuất bàn trà theo thiết kế từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, dành riêng biệt cho phòng khách của bạn. Hãy liên hệ goxanh.com để đặt hàng nhé.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành bàn trà inox tại Gỗ Xanh?

+ Thời gian bảo hành: 12 tháng, dịch vụ nhanh chóng kịp thời ngay sau khi nhận được thông báo từ quý khách hàng.

+ Miễn phí giao bàn trà cho đơn hàng tại Hồ Chí Minh.

TIN TỨC BÀN TRÀ INOX