DANH MỤC KỆ TIVI ĐƠN

7,500,000 
Sale!
7,500,000  5,500,000 
Sale!
7,500,000  6,000,000 
6,500,000 
7,600,000 
9,500,000 
6,500,000 
6,000,000 

MUA KỆ TIVI ĐƠN CÙNG GỖ XANH

Bạn không phải nhà thiết kế chuyên nghiệp, không biết làm thế nào để có được không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi cho tổ ấm của mình, làm thế nào để các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau xem tivi một cách thoải mái trong không gian không quá rộng, đến ngay Gỗ Xanh để giải quyết những vấn đề của bạn, những mẫu kệ tivi đơn được các kiến trúc sư lựa chọn một cách phù hợp.

Gỗ Xanh nắm rõ các chuẩn thiết kế trong không gian nhà Việt, nên những chiếc kệ tivi đơn được nghiên cứu thiết kế kích thước sao cho phù hợp với không gian nhà, và bộ ghế phòng khách cả nhà quây quần xem tivi trong tư thế thoải mái nhất, nhỏ gọn phóng khoáng tiết kiệm được không gian, tối ưu những mẫu kệ tivi đơn đẹp có thêm nhiều công dụng khác như những chiếc hộc để đồ tiện dụng. Nói đến tính ưu Việt thì bạn không phải lo khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Những lý do nên mua kệ tivi đơn?

Kiểu dáng đẹp: Thiết kế kệ phóng khoáng, hiện đại nhẹ nhàng tô điểm một phòng khách đẹp mà không quá phô trương.

Thích hợp với mọi không gian: Kệ tivi đơn có thể sử dụng được ở phòng khách, phòng ngủ không chỉ phòng khách rộng lớn mới có thể sử dụng mà có thể sử dụng được cho không gian nhỏ chưa đến 10m2, goxanh.com sẽ đóng kệ tivi theo kích thước của không gian bạn.

Dễ dàng di chuyển: Dịch chuyển đến những nơi mà bạn muốn một cách dễ dàng. Nhiều gia chủ không biết mua kệ tivi đơn cho phòng khách nhỏ ở đâu, đã chuyển sang sử dụng các mẫu kệ treo tường, kệ tivi treo tường cũng là một giải pháp tốt cho nhà diện tích nhỏ. Nhưng nhìn xa hơn thì nó cũng có một số nhược điểm, kệ gắn liền chết tại một điểm rất khó nếu bạn muốn thay một chiếc kệ mới, hay chuyển nó vào phòng ngủ, kệ sẽ được thiết kế dành riêng cho không gian đó khi đưa vào sử dụng ở vị trí khác chưa chắc đã phù hợp, bạn đang ở nhà thuê không nên sử dụng kệ tivi treo tường sẽ bất tiện khi bạn muốn mang nó đến ngôi nhà mới của mình.

Sản phẩm kệ tivi đơn của Gỗ Xanh có tốt không?

Đi bất cứ nơi đâu, mua món đồ nào thì chất liệu là điều đáng quan tâm. Dù đẹp hút hồn nhưng chất lượng không tốt thì sản phẩm sẽ không được người mua đón nhận. Như đã nói ở trên goxanh.com làm kệ tivi đơn đẹp đáp ứng tất cả các tiêu chí của khách hàng cần, chất lượng là tiêu chí hàng đầu không thể bỏ qua, tất cả vật liệu gỗ phải qua khâu kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sản xuất nên quý  khách hàng cứ an tâm mua sắm, kệ tivi sẽ được bảo hành 12 tháng sử dụng, bảo trì trọn đời cho quý khách.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành kệ tivi đơn tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành 12 tháng nhanh chóng kịp thời.

+ Miễn phí lắp ráp kệ tivi và vận chuyển kệ đến tận nhà cho khách hàng ở TP.HCM.

TIN TỨC KỆ TIVI ĐƠN