DANH MỤC KỆ TIVI

Sét Kệ Tivi + Tủ Trang Trí

Combo tủ trang trí và kệ tivi hiện đại

7,500,000 

MUA KỆ TIVI CÙNG GỖ XANH

Phòng khách đẹp cần phải nghiên cứu lựa chọn nội thất có sự ăn ý với nhau, vì thiết kế đẹp ảnh hưởng từ tất cả các món đồ có trong không gian chứ không phụ thuộc vào một món đồ nào, nhiều gia chủ chăm chú vào việc chọn bộ bàn ghế mà quên đi những chiếc kệ tivi cũng cần phải được chọn lọc kỹ lưỡng, thường thì kệ tivi phải được chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu ăn ý với bộ bàn ghế phòng khách, định hình thiết kế phòng khách theo một khối nhất định.

Để phối hợp với bộ bàn ghế tạo ra một không gian sống ý nghĩa thì kệ tivi cũng được tạo hình phong phú, đa dạng chất liệu. Bạn dễ dàng mua cho mình một chiếc kệ tivi hiện đại, kệ tivi cổ điển, kệ tivi tân cổ điển, kệ tivi mặt đá, kệ tivi đứng, kệ tivi treo tường… rất là nhiều kiểu đẹp để bạn chọn mua, nếu vẫn không có chiếc kệ tivi đẹp nào phù hợp với bộ ghế của bạn, bạn vẫn có thể đặt mua tại những nơi sản xuất kệ tivi theo thiết kế của mình tại Gỗ Xanh.

Là đơn vị sản xuất kệ tivi chuyên nghiệp tại TPHCM, Gỗ Xanh có thể giúp bạn sản xuất những mẫu kệ theo thiết kế riêng của bạn. Kệ tivi tại Gỗ Xanh được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, tùy vào ngân sách và nhu cầu của mình quý khách hàng lựa chọn cho mình.

Để giảm chi phí mua kệ tivi bạn hãy sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp giải pháp khá là tốt được nhiều gia đình lựa chọn. Những ai yêu thích một chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên giá rẻ thì đã có công nghệ phủ veneer giả vân gỗ(sồi, xoan đào…) trên vật liệu gỗ công nghiệp nhìn hao hao giống nhau như chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên.

Hiện nay gia chủ thường sẽ mua kệ tivi sơn màu, những chiếc kệ tivi được phá cách bằng những tông màu khác nhau mang đến màu sắc tươi mới, trẻ trung và hiện đại vào căn nhà của mình. Bạn không phải lo một chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ sẽ không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của bạn, lớp sơn bóng như một chiếc áo đẹp che đi cái gồ gề, làn da sần sười của gỗ.

Một vật liệu đang được đưa vào sản xuất kệ tivi, được đánh giá là sản phẩm có thể thiết kế ra những chiếc kệ tivi sang trọng dùng cho không gian cao cấp như: khách sạn 5 sao, biệt thự…đó là vật liệu Inox. Chất liệu chống gỉ tốt, độ bền cao, màu sắc sang trọng…Nhấn nhá một số chi tiết sử dụng inox như chân kệ, khung kệ, tay nắm…đủ để sở hữu một chiếc kệ tivi inox sang trọng. Liên hệ Gỗ Xanh để được xem hình ảnh thực tế.

TIN TỨC VỀ KỆ TIVI