DANH MỤC BÀN ĂN CỔ ĐIỂN

TIN TỨC BÀN ĂN CỔ ĐIỂN

Giá trị của bàn ăn cổ điển nằm ở các chi tiết chạm nổi, dù ngành sản xuất nội thất đã rất phát triển, và bàn ăn hiện đại đã chiếm lĩnh thị trường và có mặt ở những nơi cao cấp, nhưng những chi tiết chạm nổi vẫn thể hiện đẳng cấp của mình không có một kiệt tác nào có thể thay thế. Bàn ăn cổ điển sản phẩm cao cấp dành cho những ai chịu chơi, giá trị về thẩm mỹ lẫn giá thành của nó với một gia đình bình thường không thể sử dụng, chỉ có ở những nơi cao cấp đại diện cho phong cách Châu Âu mới sử dụng bàn ăn cổ điển.

Không phải là sản phẩm lựa chọn của số đông nhưng là sản phẩm đi đầu về giá trị thẩm mỹ trong ngành nội thất. Bộ bàn ăn phong cách cổ điển ngày càng được nâng cấp để hòa nhập với lối thiết kế mới nhất, mới nhất đó là bàn ăn cổ điển được dát vàng lên các hoa văn chạm trổ thay thế cho lớp nhũ đồng, các họa tiết chạm trổ sắc nét đã đẹp nay lại nổi trội hơn.

Ở Gỗ Xanh những chiếc bàn ăn cổ điển tất cả được chạm trổ thủ công, hơi tốn kèm thời gian cho việc chạm trổ nhưng bù lại khách hàng sẽ nhận được những bộ bàn ăn đúng chất cổ điển Hoàng gia, chi tiết chạm công phu hình ảnh chạm trổ tưởng chừng như một sản phẩm thực thụ của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Khách hàng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu được bộ bàn ăn này. Vì vậy, Gỗ Xanh tỉ mỉ xử lý gỗ để có được những chiếc bàn tuổi thọ cao. Dù là chất liệu gỗ cao cấp đến đâu cũng không tránh khỏi các bệnh thường gặp như bị côn trùng gây hại, ẩm mốc, nứt và cong vênh.

Lưu ý khi đặt sản xuất bàn ăn kiểu cổ điển: Bạn không được quá vội vàng về thời gian, để các họa tiết được đẹp phải tỉ mỉ làm đúng các bước, việc vội vã của bạn sẽ làm cho đơn vị sản xuất phải vội vàng làm việc không kỹ tính, không chỉ chi tiết chạm không được đẹp mà khâu xử lý gỗ cũng được làm sơ sài rất dể bị hư hỏng sớm.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành bàn ăn cổ điển tại Gỗ Xanh?

+ Thời gian bảo hành bàn ăn cổ điển từ 12 đến 24.

+ Miễn phí vận chuyển và lắp ráp cho tất cả các khách hàng ở TPHCM (Sài Gòn).

Liên hệ mua bàn ăn cổ điển tại Gỗ Xanh?

  • Hotline: 028 62 945 688.
  • Địa chỉ: 557B Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

MUA BÀN ĂN CỔ ĐIỂN CÙNG GỖ XANH