DANH MỤC BÀN ĂN HIỆN ĐẠI

MUA BÀN ĂN HIỆN ĐẠI CÙNG GỖ XANH

Bất kỳ món nội thất nào được đặt trong không gian nhà bạn điều mang đến một ý nghĩa tích cực cho gia đình bạn, dù chúng là món đồ được trưng bày lộng lẫy ở phòng khách hay là những bộ bàn ghế ăn thầm lặng trong phòng bếp. Vậy nên, khi tiến hành thiết kế nội thất mọi người không còn so sánh sự quan trọng của những món nội thất đó, mỗi món nội thất phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và được trau chuốt tỉ mỉ những hình ảnh mẫu mã đẹp tất cả cho chúng ta một không gian đáng sống.

Trong phòng bếp những chiếc bàn ăn hiện đại đang đón đầu xu thế hiện nay, đại đa số 90% gia đình chọn bàn ăn hiện đại trong ngôi nhà của mình. Vậy nên, nhiều đơn vị sản xuất đã tập trung thiết kế những mẫu bàn ăn hiện đại có tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao hơn. Giờ đây nói đến bàn ăn hiện đại thì muôn trùng thiết kế để mọi người lực chọn, những chiếc bàn ăn hiện đại với lối thiết kế đơn giản không chỉ dành cho những căn bếp thông thường mà chúng còn được sử dụng ở những căn bếp cao cấp.

Ngày nay, mọi người thường thiết kế phòng khách thông với phòng bếp, vì vậy việc lựa chọn bàn ăn khó khăn hơn, việc chọn bàn ăn không còn dừng lại ở một không gian phòng bếp nhỏ, bộ bàn ăn phải hòa hợp với tất cả những món nội thất ở phòng bếp và phòng khách. Vì thế, dù có rất nhiều mẫu bàn ăn hiện đại đẹp được các cửa hàng bày bán giá rẻ nhưng không dễ dàng để mua được bộ bàn ăn ưng ý, với những không gian khó tính như vậy bàn ăn phải được thiết kế riêng.

Địa chỉ sản xuất bàn ghế ăn hiện đại theo thiết kế riêng của căn hộ nhà bạn, dành cho những ai đang ở TP.HCM mà vẫn chưa biết phải tìm đơn vị sản xuất uy tín ở đâu?. Nội thất Gỗ Xanh thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất và bán lẻ nội thất ở Sài Gòn. Tại Gỗ Xanh có hai hình thức để mua bàn ăn hiện đại giá rẻ là mua bàn ăn có sẵn hoặc đặt đóng theo yêu cầu.

Bàn ăn có sẵn đa dạng mẫu bàn ăn hiện đại như bàn ăn mặt đá, bàn ăn mặt kính, bàn ăn gỗ, có cả những mẫu bàn ăn inox đang là xu hướng của những năm gần đây…được trưng bày tại cửa hàng 557B Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Đối với bàn ăn đóng theo yêu cầu quý khách được thoải mái hơn trong vấn đề điều chỉnh màu sắc, kích thước và chất liệu…tuy nhiên, hàng đặt đóng nên cần một khoảng thời gian để sản xuất, nếu bạn có ý định đóng bàn ăn hiện đại theo thiết kế riêng của mình nên canh nhắc thời gian để chúng tôi sản xuất kịp ngày vào nhà mới.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành bàn ăn hiện đại tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành 12 tháng nhanh chóng kịp thời.

+ Miễn phí vận chuyển và lắp ráp bàn ăn hiện đại cho tất cả các khách hàng ở TPHCM (Sài Gòn).

TIN TỨC BÀN ĂN HIỆN ĐẠI