DANH MỤC TỦ BẾP

MUA TỦ BẾP CÙNG GỖ XANH

Một chiếc tủ bếp đẹp luôn giữ cho phòng bếp sạch đẹp – thoáng mát, dù có mệt cỡ nào sau một ngày làm việc ở công sở thì chị em vẫn đủ năng lượng để chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Đừng quên thiết kế riêng cho căn bếp nhà mình một chiếc tủ bếp không được to lớn thì cũng phải có một chiếc tủ nhỏ vừa đủ, để có thể thu xếp các đồ vật “nồi niêu xoong chảo” bếp nhà lúc nào cũng sạch tinh tươm và gọn gàng.

Không giống như những món đồ nội thất khác, tủ bếp cần phải được thiết kế riêng chứ không được bán sẵn, vì mỗi một không gian bếp thì có kích thước khác nhau, phải đặt đóng theo thiết kế mới vừa vặn kích thước, tủ bếp cũng cần phân bổ lại thiết kế lại các hộc tủ tiện cho việc sinh hoạt.

Mua kệ bếp sản xuất riêng một ưu điểm cự lớn để chị em được biến hóa phòng bếp của mình theo ý thích của mình, chọn những chất liệu và kiểu thiết kế mà mình ưng ý nhất. Nhưng phải chú ý chọn đơn vị thi công, chúng ta không thể nhìn trước được chất lượng sản phẩm, phải chọn đúng nơi mua để đảm bảo chất lượng sau thi công sẽ được như mình mong muốn.

Tủ bếp được làm bằng chất liệu chính là gỗ. Hiện nay, mọi người đang có su hướng chuyển đổi từ tủ bếp gỗ tự nhiên(sồi, tràm, cao su, căm xe, xoan đào, gõ…) sang sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp(MDF, HDF), vì gỗ công nghiệp có giá rẻ mà mẫu mã chất lượng cũng rất bền. Dù sử dụng chất liệu gỗ nào thì cũng chú ý đến loại sơn phủ bên ngoài, được đặt ở phòng bếp nên rất dễ gặp vấn đề dính phải nước, sử dụng sơn tốt sẽ giúp ngăn chặn không cho nước thấm sâu vào bên trong gỗ nhất là gỗ công nghiệp.

———————————————————

Địa chỉ đóng tủ bếp tại TPHCM?

Nội thất Gỗ Xanh

Hotline: (028) 62 945 688

Địa chỉ showroom: 557B Quốc lộ 1, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

TIN TỨC TỦ BẾP