DANH MỤC TỦ BẾP CỔ ĐIỂN

MUA TỦ BẾP CỔ ĐIỂN CÙNG GỖ XANH

Để thiết kế một không gian sống rất mất thời gian, nhất là khâu nội thất, nào là phải lựa chọn sản phẩm, lựa kiểu dáng, lựa màu sắc và phải đúng kích thước nữa, những vấn đề trên đều rất quan trọng và khiến cho nhiều khách hàng phải đau đầu. Hãy để Gỗ Xanh giúp bạn một phần nào bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều kinh nghiệm, đội ngũ thợ sản xuất tay nghề cao, sẽ tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp nhất với phong cách nhà bạn, tiến hành đo đạc, sản xuất theo kích thước yêu cầu. 

Ví dụ như tủ bếp cổ điển, bạn chỉ cần chọn những kiểu tủ mà bạn thích nhất, sẽ có thợ đến tận nhà đo kích thước thực và báo giá tổng để bạn tham khảo. Lựa chọn nội thất cổ điển là rất khó, nhất là việc chọn tủ bếp cổ điển, không đơn giản góc cạnh mà đòi hỏi phải có những hoa văn chạm khắc nổi đặc sắc, đó cũng là điểm nhấn cho một không gian bếp sang trọng.

Một khi đã lựa chọn tủ bếp cổ điển thì chắc chắn tổng thể ngôi nhà của bạn cũng được chủ đích theo phong cách cổ điển để ton – sur – ton với nhau. Bình thường sản xuất một bộ tủ bếp là đã mất rất nhiều thời gian, còn sản xuất một bộ tủ bếp cổ điển sẽ tốn gấp đôi thời gian đó, bởi Gỗ Xanh chuyên hàng đục chạm thủ công vô cùng sắc nét, giữ được vẻ đẹp và nâng tầm giá trị cho sản phẩm của mình.

Cái chính cho những sản phẩm đục chạm thủ công là vì chúng tôi muốn thổi hồn vào những khối gỗ vô tri vô giác bằng tâm huyết qua từng mũi đục, tạo nên “linh hồn” cho sản phẩm. Khách hàng có thể cảm nhận được vẻ đẹp của các chi tiết chạm hoa lá cành một cách rõ nét và chân thực nhất, một vẻ đẹp mộc mạc chân quê của những người thợ Gỗ Xanh.

Chính vì như vậy, nếu bạn đã có ý tưởng cho một căn bếp phong cách cổ điển, thì nên đặt sản xuất tủ bếp cổ điển thật sớm để chúng tôi có nhiều thời gian hơn trong quá trình làm ra nó và hoàn thiện đúng dự định của bạn.

Tủ bếp cổ điển có nhiều loại lắm, bạn dễ dàng tìm kiếm mẫu trên mạng hoặc tham khảo một số mẫu tủ của Gỗ Xanh, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm tự mình sản xuất, mà còn giúp khách hàng thực hiện ý tưởng nhen nhóm ở trong đầu với một không gian thuộc về sở hữu và mang đậm dấu ấn cũng như là nét cá tính của bản thân.

Nhận sản xuất theo yêu cầu, tư vấn, đo đạc tận nhà. Liên hệ: (028) 62 945 688 hoặc đến showroom: 557B Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

TIN TỨC TỦ BẾP CỔ ĐIỂN