DANH MỤC TỦ RƯỢU

MUA TỦ RƯỢU CÙNG GỖ XANH

Bạn muốn sở hữu một hầm rượu thỏa mãng niềm đam mê mỗi ngày của mình nhưng lại không đủ điều kiện, thì một chiếc tủ rượu nhỏ một phần nào đó sẽ giải quyết ước muốn khao khát của bạn, một chiếc tủ rượu đẹp được thiết kế do chính bạn đặt ngay ở phòng khách chính diện của ngôi nhà quả là một ý kiến hay, vừa thỏa mãng đam mê cuồng phong của bạn lại còn trang trí cho phòng khách nhà bạn một tác phẩm tuyệt đẹp, cùng những người bạn đến chơi nhà cùng sở thích với bạn thảo luận thưởng thức những câu chuyện hay xung quanh chủ đề về rượu.

Vật liệu được sử dụng chính là gỗ và kính. Gỗ tạo hình khá tốt có thể là những đường thẳng tắp, cũng có thể biến hóa thành những chi tiết hoa văn mang thiên nhiên vào trong nhà bạn mang lại sự ấm áp, thân thiện và sang trọng. Kính giúp mọi người có thể nhìn rõ được các loại rượu được trưng bày bên trong.

Tủ đựng rượu cao cấp thường sử dụng các vật liệu gỗ quý hiếm như: gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe, gỗ gụ…được chạm khắc tinh tế các hoa văn mang tính cổ điển hoặc tân cổ điển, một chiếc tủ rượu cao cấp xứng tầm với những chai rượu quý nhập khẩu. Chỉ muốn đơn giản tiết kiệm chi phí không quá coi trọng hình thức thì những chiếc tủ phổ thông cũng đủ để làm điều mình thích.

Một mẹo nhỏ cho tất gia chủ yêu thích tủ rượu nhưng nhà cửa lại quá bé không thể nào mà trưng bầy được, nếu nhà bạn có gầm cầu thang thì hãy để chiếc gầm trở thành một gầm rượu, hoặc có thể kết hợp kệ tivi và tủ rượu chung với nhau. Để thiết kế được thì hơi khó mọi người phải nhờ đến đơn vị sản xuất, goxanh.com hiểu được những nguyện vọng của mọi người vì vậy chúng tôi ngoài bán những sản phẩm tủ rượu gỗ có sẵn còn nhận thi công theo kêu cầu, liên hệ chúng tôi rinh tủ rượu đẹp ngay hôm nay.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành tủ rượu tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành 12 tháng nhanh chóng kịp thời.

+ Miễn phí vận chuyển và lắp ráp cho tất cả các khách hàng ở TPHCM(Sài Gòn), hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh lân cận, nhận ship hàng đi toàn quốc.

TIN TỨC TỦ RƯỢU