DANH MỤC SOFA BĂNG CỔ ĐIỂN

MUA SOFA CÙNG GỖ XANH

Ghế sofa băng cổ điển một hình ảnh đẹp dấu ấn của những căn phòng mang phong cách quý tộc, khoác trên mình kiểu dáng uốn lượn, sự tinh tế những đường nét chạm trổ tỉ mỉ, vẻ đẹp ghế trường kỷ làm cho cho không gian của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Các chi tiết chạm trổ trên chiếc ghế hấp dẫn sự chú ý mọi người, nên nhiều người dùng trong trang trí phòng chủ tịch, phòng giám đốc, showroom cao cấp, phòng quốc hội, sảnh khách sạn 5 sao…

Sofa băng(văng) có dễ sử dụng không?

Ghế sofa băng cổ điển thiết kế nhiều kích thước khác nhau, dễ dàng bài trí đến những không gian nhỏ nhất, phòng khách lớn thì lựa chọn bài trí nhiều chiếc ghế sofa băng cổ điển tạo thành một bộ lớn. Đã có sofa cổ điển đẹp ngại gì không trải nghiệm không gian sống đẳng cấp.

Giá bán ghế sofa băng cổ điển bao nhiêu?

Giá bán ghế sofa băng cổ điển khó có thể cho một cái giá chính xác nhất, phải dựa vào chất liệu gỗ, chất liệu vỏ bọc, công nghệ chạm trổ thủ công hay CNC. Trong tất cả các dòng ghế thì sofa cổ điển được bán với mức giá cao nhất. Những bộ ghế chạm trổ thủ công, sẽ có giá cao hơn sofa sử dụng công nghệ chạm trổ CNC. Tiền nào của đó, giá thành cao hơn thì sản phẩm sẽ chất lượng hơn, sofa băng kiểu cổ điển chạm trổ bằng máy móc thì những chi tiết sẽ không được rõ nét, sắc xảo bằng.

Địa chỉ bán ghế sofa băng cổ điển cao cấp tại TPHCM?

Cửa hàng ghế sofa Gỗ Xanh nằm tại quận Thủ Đức, quy mô cửa hàng lớn trưng bày đầy đủ các sản phẩm để khách hàng tiện tham quan và mua sắm. Vị trí nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13 rất dễ nhìn thấy, tuy không nằm ở những vị trí đắc địa như quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận đây cũng là một vấn đề làm nhiều khách hàng phải e ngại đường xa.

Nhìn xa hơn, Gỗ Xanh đặt cửa hàng mình ở nơi cách trung tâm thành phố một tí, với mục đích muốn hạ thấp giá mặt bằng, giúp cho chiến lược bán nội thất giá rẻ cho người tiêu dùng diễn ra tốt đẹp, việc này đã giúp Gỗ Xanh mang đến cho khách hàng những bộ ghế sofa cổ điển giá rẻ.

Địa chỉ cửa hàng: 557B Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM, Gỗ Xanh kính mời quý khách hàng đến tham quan và mua sắm, trong quá trình tìm kiếm địa chỉ cần sự hỗ trợ hãy gọi đến Hotline: (028) 62 945 688. Nếu quý khách ở xa không có thời gian đến trực tiếp có thể gọi điện nhờ Gỗ Xanh hỗ trợ nhân viên đến tận nhà tư vấn sản phẩm.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành ghế sofa băng cổ điển tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành ghế sofa từ 3 đến 5 năm.

+ Tặng 2 gối ôm.

+ Miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng ở TPHCM (Sài Gòn).

TIN TỨC SOFA BĂNG CỔ ĐIỂN