DANH MỤC GHẾ SOFA DA BÒ

MUA SOFA DA BÒ CÙNG GỖ XANH

Ghế sofa da bò sản phẩm đi đầu trong ngành nội thất bọc da, đã từ lâu vật liệu da bò được biết đến là chất liệu có thể tạo ra những sản phẩm cao cấp, sang trọng bật nhất. Chất liệu tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng, tuổi thọ rất bền. Trong tất cả các loại ghế bọc da thì ghế sofa da bò thật là sản phẩm có giá thành cao nhất, để mua bộ ghế mọi người phải rất kỹ tính trong khâu chọn lựa.

Có nên mua ghế sofa da bò tại Gỗ Xanh không?

Gỗ Xanh luôn cập nhật mẫu mới mỗi ngày, linh động sản xuất theo nhu cầu, khách hàng đến Gỗ Xanh thỏa sức mua sắm, lựa chọn những món đồ theo phong cách riêng cho mình.

Sofa sản xuất trong nước nhưng không hề kém hàng nhập khẩu, sử dụng những chất liệu tốt nhất, da bò nhập khẩu trực tiếp từ Ý(italia), Malaysia, Đức chính gốc, có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm.

Sofa da bò được nhuộm màu, đa dạng màu sắc, khách hàng có nhiều lựa chọn cho bộ sofa của mình.

Cấu tạo sản phẩm chất từ bên ngoài cho đến bên trong, bên trong những bộ ghế sofa da bò trang bị khung gỗ tự nhiên, lò xo tăng độ đàn hồi, đệm muss D40 hàm lượng cao su cao nên khả năng đàn hồi tốt chống xẹp lún trong quá trình ngồi lâu, chất lượng tốt mang đến một trải nghiệm êm ái cho quý khách hàng.

Nên mua ghế sofa da bò của Gỗ Xanh hay ghế so pha nhập khẩu?

Những bộ ghế sofa đẹp được Gỗ Xanh cung cấp do chúng tôi trực tiếp sản xuất, vì vậy chúng tôi có thể cập nhật được những mẫu mã mới, đặc biệt những bộ ghế Gỗ Xanh sản xuất sẽ được linh động để phù hợp với phòng khách của bạn, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam. Hàng nhập khẩu luôn bị gò bó về kích thước, mẫu mã, đặc biệt kích thước rất lớn nó được thiết kế theo kích thước của người nước ngoài, rất bị hạn chế khi mua.

Sofa da bò nhập khẩu giá bán ra cho người mua bao gồm cả tiền thuế nhập khẩu và phí vận chuyển nên giá sẽ cao hơn sofa da bò thật do goxanh.com sản xuất, mua sofa da thật của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 30% giá trị sản phẩm.

Khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của Gỗ Xanh với những cam kết sau?

+ Cam kết hàng chính hãng, các nguyên liệu được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, sản phẩm bàn giao cho khách hàng đảm bảo chất lượng cao cấp đúng như thông tin được giới thiệu.

+ Không sử dụng những sản phẩm không có độ an toàn, chứa các chất độc hại cho người sử dụng.

+ Mua ghế sofa da thật của Gỗ Xanh quý khách được hưởng giá thành tiết kiệm nhất, giá rẻ tận xưởng, không phát sinh thêm những chi phí như vận chuyển nếu quý khách ở TPHCM.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành ghế sofa da bò tại Gỗ Xanh?

+ Thời gian bảo hành 5 năm, nhanh chóng kịp thời.

+ Tặng 4 gối ôm.

+ Lắp ráp và vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, nhận giao ghế sofa trên toàn quốc.

TIN TỨC GHẾ SOFA DA BÒ