DANH MỤC GHẾ SOFA KHUNG INOX

MUA SOFA CÙNG GỖ XANH

Ghế sofa sản phẩm thiết yếu trong phòng khách, những bộ ghế được thiết kế đa dạng mẫu mã để có thể phục vụ tốt hơn về mặt thẩm mỹ. Hiện nay, xuất hiện thêm một phong cách mới sofa khung Inox, thanh Inox sáng bóng góp phần tăng thêm sự sang trọng cho bộ ghế, sofa khung Inox được đánh giá rất cao về mọi mặt, sẽ có nhiều khách hàng quan tâm đến mẫu ghế này khi chọn mua sofa.

Trước đây Inox được dùng để làm khung ghế so pha, nhưng lại không được đón nhận vì giá thành của nó khá cao, thay vào đó vật liệu khung gỗ giá rẻ chất lượng tốt phù hợp sử dụng hơn. Khi nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, nhận thấy vẻ đẹp tiềm ẩn của vật liệu Inox các nghệ nhân sản xuất ghế sofa đã ra mắt mẫu ghế sofa khung inox, lúc này Inox được bao phủ bên ngoài làm cho ghế sofa đẹp hơn, lớp inox óng ánh tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho bộ ghế.

Không dừng lại ở đó, những bộ ghế sofa khung inox đẹp còn được các nghệ nhân phủ lên bề mặt inox một lớp mạ vàng được gọi là mạ vàng titan(hoặc PVD), theo xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.

Bạn muốn không gian của mình sang trọng như những cung điện, mang một nét riêng của mình, ghế sofa khung inox mạ vàng của Nội thất Gỗ Xanh sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, liên hệ Gỗ Xanh để được tư vấn cụ thể:

>> Hotline: (028)62 945 688

>> Email: goxanhfurniture@gmail.com

>> Địa chỉ: 557B Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức., TP.HCM.

Gỗ Xanh nhà sản xuất và bán lẻ đáng tin cậy tại TP.HCM, mua sofa khung inox tại Gỗ Xanh bạn sẽ được sở hữu những bộ ghế chất lượng tốt, giá cả phải chăng, thiết kế mới nhất, những bộ ghế của chúng tôi cho bạn một không gian đẹp và tiện nghi.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành ghế sofa khung inox tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành từ 3 đến 5 năm, nhanh chóng kịp thời.

+ Tặng 2 gối ôm.

+ Miễn phí giao hàng tận nhà cho khách hàng ở Sài Gòn.

TIN TỨC GHẾ SOFA KHUNG INOX