DANH MỤC ĐÔN SOFA ĐUÔI GIƯỜNG

MUA SOFA ĐUÔI GIƯỜNG CÙNG GỖ XANH

Phòng ngủ khép kín với một diện tích nhỏ trong căn nhà, không phải là bộ mặt của ngôi nhà, nhưng không vì thế mà chúng ta quên đi sự quan trọng của phòng ngủ, nơi lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc dài và cũng là nơi tiếp sức cho một ngày làm việc mới đầy năng lượng. Phòng ngủ tuy nhỏ nhưng cần phải trang bị đầy đủ tiện nghi, ngoài giường ngủ thì nên trang bị thêm đôn sofa đuôi giường, biến phòng ngủ của mình thành không gian thư giãn đọc truyện, xem phim, uống trà…

Đôn sofa đuôi giường kích thước nhỏ gọn nên cũng không chiếm quá nhiều diện tích, phòng ngủ nhỏ tha hồ mà sử dụng mà không phải đắng đo. Tận dụng góc riêng tư của mình thành một nơi thư giãn trong những căn hộ nhỏ không có phòng thư giãn riêng, còn giúp biến hóa phòng ngủ thêm nhiều màu sắc đỡ bị nhàm chán nếu chỉ dùng để ngủ.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, nên những chiếc đôn sofa cũng được thiết kế hướng đến sự thoải mái cho người dùng, đôn sofa được dùng các vật liệu mềm mại, thoáng mát, màu sắc dịu nhẹ không quá chói chang hướng đến một không gian nhẹ nhàng – yên tĩnh, vải bọc đôn sofa có nhiều màu góp phần trang trí phòng ngủ hiện đại – trẻ trung.

Đôn sofa còn là món đồ trang trí phòng ngủ, nên cần lựa chọn đôn sofa phù hợp với kích thước phòng và kích thước giường ngủ. Mong muốn mang đến những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng của mình, goxanh.com đa dạng kiểu dáng ghế đôn sofa(chữ nhật, tròn, vuông)…với đủ các loại kích thước lớn nhỏ, đặc biệt nhận đóng đôn sofa đuôi giường riêng cho phòng ngủ của bạn, đến Gỗ Xanh để được thiết kế những chiếc đôn so pha đuôi giường dành riêng cho phòng ngủ của bạn.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành đôn sofa đuôi giường tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành 12 tháng sử dụng.

+ Miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng vận chuyển ở Sài Gòn.

TIN TỨC ĐÔN SOFA ĐUÔI GIƯỜNG