DANH MỤC GHẾ SOFA GIƯỜNG

MUA SOFA CÙNG GỖ XANH

Nhắc đến chiếc ghế sofa công năng không nên bỏ qua mẫu sofa giường. Trong vài giây bạn có thể biến một chiếc ghế sofa giường thành một chiếc giường để nằm rất thoải mái, êm ái giống như đang nằm trên một chiếc giường thật sự. Sofa giường được mọi người gọi là sofa kiêm giường ngủ, thường được các hộ gia đình mua sử dụng trong phòng khách có không gian nhỏ, hoặc muốn tận dụng làm giường ngủ những lúc khách tới chơi nhà.

Có nên mua sofa thông minh kéo ra làm giường không?

  • Sofa giường đa năng giúp tiết kiệm không gian cho nhà chật hẹp.
  • Thiết kế đẹp cho không gian hiện đại.
  • Tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho những cặp vợ chồng mới cưới.
  • Làm giường ngủ cho bạn bè, người thân đến thăm nhà thể hiện sự chu đáo của gia chủ đối với khách.
  • Sofa giường sử dụng ở văn phòng làm việc làm nơi nghỉ trưa lý tưởng cho nhân viên, nâng cao chất lượng công việc.

Gỗ Xanh tư vấn cách chọn mua sofa giường?

Chọn vỏ áo: Nên ưu tiên sử dụng chất liệu bọc vải, sofa gập ra làm giường ngủ chúng ta thường xuyên nằm nên chọn chất liệu vải thông thoáng. Nếu nhà mình sài điều hòa thì có thể bọc da giúp vệ sinh tốt hơn.

Màu sắc: Không chọn màu quá sáng kể cả chất liệu bọc vải hay chất liệu bọc da.

Rập: Rập là phần thanh trượt được gắn vào để có thể kéo phần nệm phía dưới ra thành giường, phải chọn loại rập chắc chắn chất lượng kiên cố, độ bền lâu dài vì chúng ta phải thường xuyên gấp lên xuống.

Nệm: Chất liệu nệm ảnh hưởng đến một giấc ngủ ngon, phải chọn nệm có độ đàn hồi cao, chống khả năng xẹp lún, ưu tiên nệm ngồi có chứa thành phần cao su nhiều.

Khung sườn: 100% gỗ tự nhiên là tốt nhất, khuyến cáo không nên mua sofa giường giá rẻ sử dụng khung gỗ tạp tuổi thọ ghế rất ngắn.

Kích thước: So pha giường nên chọn kích thước vừa đủ để nằm, không nên chọn kích thước quá lớn sẽ không đảm bảo được độ bền.

Địa chỉ bán ghế salon giường Gỗ Xanh tại Thủ Đức?

Bạn đang cần mua một chiếc ghế sofa giường cho phòng khách nhà mình, nhưng chưa tìm được nơi có thể đóng theo kích thước của bạn, có thể cho bạn chọn màu sắc cũng như chọn chất liệu bọc như mong muốn, đến ngay Sofa Gỗ Xanh cửa hàng bán ghế sofa giường tại Thủ Đức, chúng tôi sản xuất sofa theo nhu cầu của khách, nên khách hàng mua được những sản phẩm đúng nhu cầu của mình.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành ghế sofa giường tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành 3 năm, nhanh chóng kịp thời.

+ Tặng 2 gối ôm.

+ Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng ở TPHCM.

TIN TỨC GHẾ SOFA GIƯỜNG