Thi công công trình chung cư Vista Quận 2 nhà chị Vũ

Với đội ngũ thiết kế nội thất và thi công chuyên nghiệp. Gỗ Xanh đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đồng bộ từ thiết kế nội thất đến thi công nội thất. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc khi Gỗ Xanh thi công nội thất bởi tính chuyên nghiệp và đồng bộ toàn toàn hệ thống của Gỗ Xanh. Gỗ Xanh có thể cung cấp nhiều dịch vụ trong thi công nội thất cho bạn với giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công công trình chung cư Vista Quận 2 nhà chị Vũ với những nhân công lành nghề lắp ráp tỉ mỉ để hoàn thiện những món nội thất sang trọng. Bước đầu vận chuyển những mảnh gỗ, phân chia lắp ráp.

Những thành phần chính của các loại tủ đã được vận chuyển đến căn hộ của chị Vũ, bởi sử dụng gỗ cao cấp, đội ngũ nhân công cẩn thận, tỉ mỉ nên trong quá trình vận chuyển không xảy ra bất kì hư hỏng hay tổn thất về mặt vật liệu.
Trong quá trình thi công chúng tôi đã lưu ý khi sắp xếp và đặt những món đồ nội thất saocho đảm bảo chế độ thẩm mỹ và phong thủy để đáp ứng yêu cầu của quý khách. Bạn có thể thấy những hình ảnh dưới đây:

Những chiếc giường, tủ, kệ đang trong quá trình thi công và được lắp ráp một cách tỉ mỉ, cẩn thận.
Với những chiếc giường, tủ, kệ được làm từ gỗ tự nhiên sơn trắng 2k cao cấp, lớp sơn trắng bộc lộ vẻ đẹp thẩm mỹ, màu sơn giúp cho căn hộ của bạn trở nên tinh khôi, làm sáng và nổi bật căn phòng hơn. Mang tone màu trắng làm chủ đạo mang phong thủy tốt qua đó cũng thể hiện được phần nào tính cáchtrang nhã của gia chủ, và cũng như sự tỉ mỉ trong chế độ làm việc của đội ngũ nhân công tại Gỗ Xanh sẽ hoàn thiện cho căn nhà quý khách những món đồ nội thất đẹp. Từ thiết kế cũng như khâu sản xuất các bước dần được hoàn thành và được trưng bày những nơi hợp lí.

Những món đồ nội thất sau quá trình lắp ráp được hoàn thiện một cách suôn sẻ mang lại vẻ đẹp toàn diện và toát lên vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ của bạn.
Sau khi khâu thi công đã hoàn thiện chúng tôi sẽ hoàn thành luôn khâu vệ sinh, mang đến cho không gian căn phòng bạn thoáng mát và sạch sẽ. Và tiếp tục vận chuyển những món nội thất còn lại như: bàn ghế make up, bàn ghế ăn, bàn ghế sofa, tủ rượu,…để hoàn thiện nội thất trong căn hộ.

Các món đồ nội thất: sofa, tủ rượu, bàn ghế ăn, bàn ghế make up được vận chuyển để trang trí, trưng bày cho không gian căn phòng của nhà khách.

(028) 62 945 688