DANH MỤC TỦ ĐẦU GIƯỜNG

Tủ Đầu Giường

Tủ đầu giường đơn giản

3,000,000 
2,900,000 

Tủ Đầu Giường

Tủ đầu giường màu trắng

3,000,000 
3,000,000 

MUA TỦ ĐẦU GIƯỜNG CÙNG GỖ XANH

Những chiếc tủ đầu giường không còn là vật dụng chỉ dành riêng cho phòng ngủ khách sạn, nó biến hóa dưới nhiều hình thù đẹp mang đến luồng gió mới cho phòng ngủ ấm áp, cho chúng ta một không gian sống tiện nghi hơn với rất nhiều công dụng mà lâu nay chúng ta không để ý đến, nên ngày nay được lựa chọn và sử dụng trong tất cả không gian phòng ngủ.

Tủ đầu giường ảnh hưởng đến cảm xúc vui buồn của chúng ta, một chiếc tủ đẹp sẽ mở màn một không gian phòng ngủ ý nghĩa, nhất là phòng ngủ là nơi thầm kín của các cặp đôi, nên tận dụng thiết kế nội thất để cuộc sống của vợ chồng luôn tươi mới, dù bạn là cặp vợ chồng son, hay đã là cặp vợ chồng lâu năm cần phải mua tủ đầu giường đẹp trang trí phòng ngủ đẹp.

Những công năng tuyệt vời từ chiếc tủ đầu giường?

Phía trên chiếc tủ đầu giường bạn đặt một chiếc đèn bàn để ngủ ánh sáng mộng mơ, cảm giác yêu hơn là sử dụng loại đèn ngủ gắn tường nhiều, thay đổi không gian phòng ngủ mình ngay với một cây đèn tận hưởng những điều tốt đẹp mà cuộc sống muốn nhắn gửi đến chúng ta. Chúng ta còn có thể tận dụng để trang trí các chậu hoa cây cảnh đưa thiên nhiên vào như đưa một nguồn năng lượng ấm áp.

Thiết kế của tủ đầu giường có rất là nhiều hộc kéo, không phải tự nhiên mà nó lại như vậy, thật ra bên ngoài sẽ tăng tính thẩm mỹ cho tiếc tủ, bên trong phân nhiều hộc kéo để có thể phân loại các đồ vật một cách gọn gàng. Ở không gian phòng ngủ có diện tích khiêm tốn thì một chiếc tủ sẽ giúp phòng ngủ của bạn gọn gàng hơn, với chị em tủ đầu giường còn là một vị trí thay thế cho bàn trang điểm cất giữ đồ trang điểm khi phòng ngủ quá bé không thể sử dụng bàn trang điểm.

Địa chỉ bán tủ đầu giường tại TPHCM?

Để được khách hàng yêu thương sử dụng sản phẩm của Gỗ Xanh, đó là một câu chuyện dài, chúng tôi hiểu và đáp ứng những gì khách hàng cần. Những chiếc tủ đầu giường sản xuất đa dạng phù hợp với mọi phong cách, lứa tuổi, giá thành ổn định, chú ý chất lượng gỗ cho đến nước sơn phải là sơn cao cấp, nước sơn dày, bề mặt mịn màng không bị ố vàng giữ được nét sáng đẹp. Nếu những mẫu tủ ở cửa hàng không phù hợp với giường ngủ thì có thể đặt hàng theo yêu cầu. 

Thông tin về hậu mãi, bảo hành tủ đầu giường tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành 12 tháng.

+ Miễn phí giao tủ đầu giường ở khu vực TPHCM.

>>Địa chỉ cửa hàng: 557B Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

TIN TỨC TỦ ĐẦU GIƯỜNG