DANH MỤC GHẾ SOFA BỘ

MUA SOFA CÙNG GỖ XANH

Có được một không gian phòng khách rộng lợi thế rất lớn gia chủ có thể mua những món đồ nội thất mình thích, nhưng phải lưu ý trong việc chọn mua bàn ghế sofa, vì đây là món nội thất quyết định vẻ đẹp phòng khách nhà bạn, không thể nào để một bộ sofa bé bị lọt tủm trong một căn phòng khá lớn không hề cân xứng về kích thước.

Phòng khách lớn nên ưu tiên sử dụng ghế sofa bộ, sofa bộ có đặc điểm là kích thước lớn sẽ vừa vặn với kích thước phòng khách, một bộ ghế sofa bộ giúp phô trương phòng khách của bạn một cách sang trọng và đẳng cấp.

Sofa bộ thường được dùng cho không gian nào?

Ghế so pha bộ cầu thành từ hai băng ghế trở lên nên cần được đặt ở những nơi có không gian lớn như biệt thự, hoặc văn phòng làm việc để phô trương bộ mặt đẳng cấp của công ty.

Địa chỉ bán ghế sofa bộ cho phòng khách lớn?

Mua sofa bộ cao cấp giá rẻ tại Gỗ Xanh, luôn cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng tốt nhất đúng như những gì giới thiệu. Chế độ bảo hành áp dụng xứng đáng cho từng cấu phần sản phẩm: Khung sườn 3 – 5 năm, nệm muss 3 năm, bọc da 1 năm, không giống như những địa điểm kém chất lượng khác goxanh.com tận tình với khách hàng từ lúc bán cho đến lúc bảo hành.

Chất lượng ghế do Gỗ Xanh sản xuất có tốt thật không?

Không chỉ ở goxanh.com mà câu hỏi đặt ra ở tất cả các showroom bán ghế sofa, khách hàng chỉ là những người hiểu sản phẩm thông qua lời chào bán của nhân viên bán hàng, người mua sẽ rất khó để phân biệt chuẩn đoán sản phẩm.

Thực hư câu chuyện ghế sofa của Gỗ Xanh có tốt hay không?

+ Khung sườn làm bằng gỗ tự nhiên 100%, không sử dụng gỗ cũ, gỗ tạp kém chất lượng.

+ Chất liệu bọc nhập khẩu chuẩn hàng cao cấp, da có nguồn gốc chính từ Hàn Quốc, vải nhập khẩu Malaysia hoặc Hàn Quốc.

+ Đệm muss D40 loại nệm được dùng làm ghế sofa cao cấp.

+ Sản xuất bằng công nghệ của Singapore.

+ Thợ sản xuất có tay nghề trên 10 năm.

Bằng lời nói thì không thể nào chứng thực với khách hàng, Sofa Gỗ Xanh mời quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng tham quan sản phẩm thực tế trước khi quyết định có nên mua sofa của Gỗ Xanh hay không?. Trong quá trình sản xuất ghế quý khách được đến tận xưởng để giám sát quá trình sản xuất ghế của mình.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành ghế sofa bộ tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành: 3 đến 5 năm, nhanh chóng kịp thời.

+ Tặng 4 gối ôm.

+ Miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng ở TPHCM (Sài Gòn), giao hàng trên toàn quốc.

TIN TỨC GHẾ SOFA BỘ