DANH MỤC BÀN TRANG ĐIỂM CỔ ĐIỂN

MUA BÀN TRANG ĐIỂM CỔ ĐIỂN CÙNG GỖ XANH

Những gì bạn nhìn thấy là một chiếc bàn trang điểm phô diễn những chi tiết một cách quyến rũ hút hồn, đặt ở một căn phòng ngủ cũng cao cấp và sang trọng, quả là một không gian đáng để sống và hưởng thụ. Bàn trang điểm cổ điển đẹp đặt ở phòng ngủ, những chi tiết hoa văn được chạm khắc một cách tinh tế như đưa một luồng khí mới, luồng không khí của sự sang trọng và đẳng cấp. Nhanh chân đến Gỗ Xanh để “rinh”  ngay mẫu bàn trang điểm cổ điển cho mình, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn chọn một kiểu bàn trang điểm rẻ, đẹp, chất lượng mà phù hợp với không gian của bạn.

Là một cô nàng yêu cái đẹp, thích làm đẹp thì đừng quên chọn cho mình một chiếc bàn trang điểm, dành riêng cho mình một góc không riêng để chăm chút bản thân mỗi ngày, dù có bận bao nhiêu việc thì cũng không thể quên nhiệm vụ làm đẹp của mình dưới sự thu hút của chiếc bàn trang điểm xinh đẹp. Người ta có câu “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” đừng để bản thân mình lúc nào cũng nhợt nhạt, hãy để bàn trang điểm tạo động lực cho bạn làm mới bản thân mình mỗi ngày.

Bàn trang điểm cổ điển được bán hiện nay chủ yếu là bàn phấn cổ điển nhập khẩu, để sản xuất bàn trang điểm phong cách cổ điển rất kỳ công nên rất ít được bày bán. Tại Gỗ Xanh có nét riêng của mình, sản xuất những chiếc bàn trang điểm cổ điển vì sản phẩm thủ công sẽ sắc nét hơn hàng nhập được chạy bằng máy. Tác phẩm cổ điển thật sự đẳng cấp khi những đường nét được phô trương mềm mại và sắc nét nhất.

Việc sản xuất như vậy còn có nhiều lợi ích, chúng ta có thể thay đổi các thông số kỹ thuật như kích thước, màu sắc đặc biệt là có thể chọn được những mẫu ưng ý nhất, không giống như hàng nhập chỉ vài ba sự lựa chọn, phải bỏ ra một số tiền lớn mà lại không mua được sản phẩm mình ưng ý.

Được chạm khắc thủ công nên chất liệu gỗ mà chúng tôi dùng để làm đó là gỗ tự nhiên, bình thường thì gỗ tự nhiên là chất liệu có chất lượng tốt nhất. Nhưng Gỗ Xanh vẫn chưa yên tâm nên sẽ tiến hành các biện pháp hành xử lý chống cong vênh, ẩm mốc, mối mọt, bên ngoài sử dụng các loại sơn cao cấp có độ chống thấm tốt đảm bảo nét bền đẹp lâu nhất có thể.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành bàn trang điểm cổ điển tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành 12 đến 24 tháng.

+ Miễn phí vận chuyển bàn trang điểm cho khách hàng ở TP.HCM.

Cách mua bàn trang điểm cổ điển Châu Âu tại Gỗ Xanh?

>> Liên hệ online qua hotline: (028) 62 945 688

>> Đến Showroom nếu bạn đang ở TPHCM: 557B Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

TIN TỨC BÀN TRANG ĐIỂM CỔ ĐIỂN