-52%
Original price was: 1.550.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.

Bàn sofa (bàn trà) là gì?

– Là chiếc bàn thường đi kèm với bộ sofa tạo thành một bộ bàn ghế sofa hoàn thiện giúp cho không gian phòng tiếp khách đẹp và sang trọng hơn. Trong mỗi gia đình thì phòng khách luôn là phòng chủ đạo bởi vì nó là bộ mặt của gia đình, và cũng là nơi để gia chủ tiếp khách đến nhà… Vì vậy chọn bộ sofa và bàn sofa phù hợp thì giúp cho phòng khách của gia đình bạn sang trọng hơn, tinh tế hơn.

– Đến với Gỗ Xanh quý khách sẽ được chọn nhiều mẫu bàn trà đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt, kích thước đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau…

Những mẫu bàn sofa tại Gỗ Xanh:

Bàn kim cương:

– Giá thành rẻ, hàng đảm bảo chất lượng tốt, kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều mẫu sofa khác nhau. Hàng sản xuất theo quy trình hiện đại công nghiệp hóa, nên cho ra sản phẩm hoàn thiện đẹp và trang trọng cho người tiêu dùng.

– Ở xưởng Gỗ Xanh quý khách có thể chọn lựa mẫu bàn kim cương mặt kính giả vân đá, mặt đá, khung sơn vàng hoặc có thể là khung bàn sơn đen… Sao cho kết hợp với bộ sofa

Bàn sofa hình viên kim cương
Bàn sofa hình viên kim cương

Bàn gỗ đơn giản tròn, tam giác, chữ nhật:

– Là những mẫu bàn khá đơn giản đa phần dành cho những bộ sofa bed, hoặc sofa hiện đại đơn giản, giá thành rẻ phải chăng. Bàn được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm, có sơn trắng hoặc gỗ cao su ghép sơn PU để nguyên vân gỗ.

Những mẫu bàn sofa giá rẻ tại Gỗ Xanh
Những mẫu bàn sofa giá rẻ tại Gỗ Xanh