DANH MỤC ĐÔN SOFA

800,000 
Sale!
3,200,000  2,500,000 

MUA ĐÔN SOFA CÙNG GỖ XANH

Ghế đôn sofa kích thước nhỏ gọn với nhiều hình thù, nhỏ nhưng giá trị không hề nhỏ, những chiếc đôn sofa khi được sử dụng đúng mục đích tôn lên nét đẹp cho bộ ghế sofa lớn và căn phòng của bạn. Một chiếc đôn sofa nhỏ gọn có thể dể dàng đưa chúng đến những ngõ ngách của căn nhà, hoặc muốn tăng thêm chổ ngồi cho bộ bàn ghế phòng khách, vì một lý do nào đó mà bộ sofa lớn không thể đáp ứng đủ.

Đôn ghế sofa thường có kích thước một người ngồi(40 x 40), nếu cần sử dụng với một mục đích khác thì bạn có thể thay đổi kích thước lớn hơn, bạn muốn biến những chiếc ghế băng của mình thành ghế sofa góc có thể sử dụng ghế ở nhiều tư thế thư giãn hơn, thì một chiếc đôn sofa lớn là giải pháp lý tưởng.

Không chỉ là vật dụng để ngồi mà chiếc đôn ảnh hưởng đến không gian đẹp của bạn, vậy nên chúng cũng cần phải được làm đẹp bằng những hình hài kiểu dáng khác nhau. Hình dáng chủ đạo của ghế là đôn sofa hình vuông, đôn sofa hình tròn hay đôn sofa hình chữ nhật, cân nhắc không gian và nhu cầu của mình để chọn chiếc đôn không chỉ để ngồi mà chúng thật đẹp khi được đặt vào không gian của bạn. Đôn sofa đẹp của Gỗ Xanh sẽ phá cách bằng nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại, cổ điển cho đến tân cổ điển để tạo thành một tổng thể hài hòa cùng với bộ sofa lớn.

Bạn mua ghế sofa phòng khách tại Gỗ Xanh bạn cần mua thêm những chiếc đôn so pha đi cùng, hãy nói cho chúng tôi biết để nhân viên tư vấn giúp bạn chọn kiểu đôn ghế đúng nhu cầu của bạn và phù hợp với bộ ghế sofa mà bạn đã mua. Gỗ Xanh rất vui khi được phục vụ quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quang tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin về hậu mãi, bảo hành đôn sofa tại Gỗ Xanh?

+ Bảo hành 12 tháng nhanh chóng kịp thời.

+ Miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng ở TPHCM(Sài Gòn), hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh lân cận, nhận ship hàng đi toàn quốc.

TIN TỨC ĐÔN SOFA