Công ty TNHH Nội thất Gỗ Xanh

Hotline: (028)62 945 688

Email: goxanhfurniture@gmail.com

Địa chỉ: 557B Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM

Chính thức thành lập công ty vào năm 2016. Nội thất Gỗ Xanh đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và bán lẻ nội thất: Nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất quán cafe, nội thất khách sạn…

Quy mô:

Nhân viên: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp, mỗi người chỉ chuyên một khâu để mang đến kết quả tốt nhất. Trình độ đi chung với thái độ, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, cởi mở với khách hàng.

Nhà xưởng: Nhà xưởng riêng tại TPHCM, sử dụng máy móc, kỹ thuật tiên tiến để có thể đáp ứng hết các yêu cầu của khách hàng. Sở hữu nhà xưởng riêng chúng tôi có thể điều chỉnh sản xuất những mẫu mã theo yêu cầu khách hàng, khách hàng được mua với giá tốt, chủ động trong công việc kịp tiến độ dự án.

Cửa hàng: Cửa hàng trưng bày rộng tại quận Thủ Đức, trưng bày đầy đủ các sản phẩm để khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Sứ mệnh:

Mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi chúng tôi đã và đang không ngừng nghĩ phát triển mình ngày một tiến bộ hơn. Gỗ Xanh sẽ là một trong những cái tên mà khách hàng quan tâm khi chọn mua nội thất, không chỉ ở TPHCM chúng tôi tiến xa hơn có mặt trên toàn quốc.

Mục tiêu và Định hướng phát triển:

Trong những năm tới chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật công nghệ, phát triển kỹ năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và giá cả. Không dừng ở thị trường trong nước, chúng tôi sẽ mang sản phẩm của mình đến với khách hàng quốc tế.