Thi công căn hộ nhà chị Hằng chung cư Estella, Quận 2

Công trình nội thất gỗ: Nhà Chị Hằng ở chung cư Estella, Quận 2, Tphcm

Dưới đây là một số hình ảnh chụp thực tế của công trình

Theo đó, trang thiết bị nội thất ở trong những ngôi nhà này được Kiến trúc sư lựa chọn rất kỹ lưỡng. Chỉ sử dụng những đồ đạc thật sự cần thiết, nhằm giải phóng không gian. Ngôi nhà được bày biện gọn gàng, ngăn nắp. Tủ bếp và kệ tivi sử dụng loại có nhiều ngăn kéo để đựng đồ.

Cùng căn phòng bếp được thiết kế sang trọng với những chiếc tủ ngăn nắp, kiểu dáng gọn gàng đã tạo nên một không gian bếp sáng sủa, tươi mới.

Đội ngũ nhân công Gỗ Xanh trực tiếp lắp ráp sản phẩm tỉ mỉ trên từng chi tiết. Hình ảnh chiếc tủ áo được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lí chống cong vênh, mối mọt đã tạo nên được sản phẩm đẹp, chắc chắn, đảm bảo chế độ bảo hành tốt đối với sản phẩm.

Chiếc tủ là thành phẩm được đội ngũ nhân công lắp ráp chặt chẽ theo từng công đoạn tỉ mỉ với màu trắng chủ đạo khiến căn phòng bạn trở nên rạng rỡ, trang trọng.

Không gian phòng ngủ nằm trong tổng thể chung của căn hộ với sắc màu tươi sáng, tuy nhiên vẫn được bài trí theo yêu cầu và sở thích riêng của chủ thể căn phòng: phòng ngủ bố mẹ với gam nhẹ nhàng, trang nhã còn phòng ngủ của con có màu sắc tươi sáng, vui nhộn.

(028) 62 945 688